Lẩu nướng Quang Anh

Lẩu nướng Quang Anh (hay Quán ngon 188) là địa chỉ lý tưởng cho các bạn quanh khu vực Cầu Giấy. Tọa lạc tại số 188 đường Trung Kính, quán sở hữu không gian thoáng mát và khá sạch sẽ, giản dị với bàn gỗ ghế nhựa. Với sức chứa  khoảng 50 người, bạn có thể đi nhóm đông thoải mái, ngồi trong nhà hoặc vỉa hè.

Điểm nổi bật của quán là thực đơn các món nướng phong phú. Thêm vào đó, bà chủ khá kỹ tính nên nguyên liệu được chọn lọc và tẩm ướp kỹ càng, gây thiện cảm với đa số thực khách. Đồ nướng ở đây được làm chín trên vỉ sắt, phù hợp lai rai trong những ngày mưa phùn rét mướt. Ngoài ra, quán còn phục vụ lẩu các loại như  riêu cua sườn sụn, bò nhúng dứa, gà dấm bỗng… đều đồng giá 165.000 đồng.

2014-12-07-11-51-05-deco-8426-1426135852

Các món nướng như bạch tuộc sa tế, ba chỉ, bò nướng, dạ dày, sườn sụn chua ngot, nầm nướng xả ớt, tôm nướng, mực trứng nướng… đều có giá từ 45.000 – 55.000 đồng một đĩa đầy đặn.

Điểm cộng của quán nữa là đội ngũ nhân viên khá đông, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Địa chỉ: 188 Trung Kính, quận Cầu Giấy.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>